Về chúng tôi

Về chúng tôi

Được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109512937 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 28/01/2021. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của thập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân viên, đến nay chúng tôi đang trên đà vươn lên trỏ thành một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp và lắp đặt thang máy.

Quan điểm kinh doanh

Yếu tố con người là trọng tâm

Con người chính là cốt lõi của sự thành công. Con người là tài sản lớn nhất của công ty. Do vậy, AutoTech luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững

Chất lượng là uy tín

Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt dịch vụ, chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã dành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trong khu vực.

Phát triển bền vững

Tại AutoTech, chúng tôi hiểu rằng đồng hành cùng sự phát triển của chung tôi là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.