Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Otis đã dành được hợp đồng cung cấp thang máy với trị giá 120 triệu USD, hợp đồng 578 chiếc thang máy cho Singapore Authority, đánh dấu mốc giá trị hợp đồng lớn nhất trong lịch sử 161 năm của mình. Trình tự gồm 411 cuốn và 167 Gen2® thang máy. Họ sẽ được lắp đặt dọc theo Thomson - East Coast dòng mạng lưới đường sắt và liên kết phía Bắc Singapore để các trung tâm thương mại và khu vực Vịnh Marina. Giai đoạn đầu tiên được thiết lập hoàn thành vào năm 2019, với toàn bộ dự án hoàn thành trong năm 2021.

[ELEVATOR WORLD 2015] VINH DANH NHỮNG DỰ ÁN THANG MÁY TRÊN THẾ GIỚI LẦN THỨ 17
THANG MÁY WORLD là vui mừng thông báo những người thắng 17 của mình ngày dự án hàng năm của cuộc thi năm. Dự án đoạt giải, vị trí của họ, công ty đã nộp (và chủng loại) là: "Trụ sở chính của Ngân hàng Macquarie," Sydney, Australia, Thang máy Schindler Australia, Ltd (Thang máy, xây dựng mới); "Counterweightless Thang" (CB Konzept), Madrid, Tây Ban Nha, ThyssenKrupp Elevator Nam Âu, châu Phi và Trung Đông (SEAME) (Thang máy, Hiện đại); "Mount Tianmen Du lịch Tunnel Thang cuốn" Zhangjiajie, Trung Quốc, Canny thang máy Công ty TNHH (Thang cuốn, xây dựng mới); "Sân bay Quốc tế SeaTac," Seattle, Washington, KONE (Thang cuốn, Hiện đại); "Dubai Mall Metro Link," Dubai, UAE, ThyssenKrupp Elevator SEAME (Moving Walks); "Khám phá Vịnh Bắc," đảo Lantau, Trung Quốc, Achim Hutter Consulting (Nghiêng Thang máy); "Máy bay trực thăng Blade Lift & Rails an toàn," Corpus Christi, Texas, Gillespie Corp (Platform Thang máy & Stairway Chairlifts); và "Glass thang máy với Cove Ánh sáng," Toronto, Canada, UT Thang Inc. (Private Residence Thang máy). Người trúng giải sẽ nhận được giải thưởng vật lý và có các dự án của họ đặc trưng trong số ra tháng. EW đánh giá cao tất cả những ai nộp các mục chất lượng kỷ lục 36.

KONE CẤP 15 ĐƠN VỊ THANG MÁY ĐẾN LUXURY HOTEL PERTH
KONE đã được thuê để cung cấp 15 chiếc Crown Towers Perth ở Tây Úc, một khách sạn sang trọng và trung tâm hội nghị 22 tầng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2016. KONE sẽ trang bị cho sự phát triển với chín MiniSpace ™ và bốn thang máy Transys ™, cùng với hai TravelMaster ™ thang cuốn. Ngoài ra, ba thang máy KONE dịch vụ sẽ được sử dụng trong quá trình xây dựng.

Thang máy ThyssenKrupp phát hành tạp chí điện tử về thang máy
Trong các thành phố thông minh Expo World Congress ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha, vào ngày 10-12, ThyssenKrupp Elevator công bố trên tạp chí số mới Urban-Hub.com . Các ấn phẩm tập trung vào làm thế nào để đạt được phát triển bền vững trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng tăng và nhằm thúc đẩy đối thoại về cách mọi người hình thành phố. Chủ đề trong vấn đề đầu tiên, bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha, bao gồm công nghệ thang máy ThyssenKrupp Elevator kết hợp vào một Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và mới ACCEL công nghệ di chuyển-đi bộ của mình. Các ấn phẩm sẽ có mặt tại Trung Quốc vào một ngày sau đó.