Schindler đã dành chiến thắng để trở thành nhà thầu chính cung cấp toàn bộ Thang máy cho công trình trụ sở Vietinbank tại Hà Nội

Schindler sẽ cung cấp 75 thang máy và 46 thang cuốn, trong đó Schindler sẽ sử dụng một số thang máy và thang cuốn tốc độ cao, sau khi hoàn thành công trình, tòa nhà VIETINBANK sẽ sở hữu những chiếc thang cuốn nhanh nhất tại Việt Nam do Schindler sản xuất, cung cấp và lắp đặt.

BULGARIA phấn đấu để giảm bớt những sự cố liên quan đến Thang máy
Một quan chức chính phủ hàng đầu tại Bulgaria nói với tờ FOCUS thông tấn xã, các nhà chức trách đang cố gắng để giải quyết vấn đề an toàn và kiểm tra các vấn đề đang diễn ra với thang máy, một số những chiếc thang máy được lắp đặt trong đó đã gây thương tích và tử vong. Một cuộc điều tra về vụ việc mới nhất, trong đó một người đàn ông 66 tuổi đã phải nhập viện sau khi rơi xuống hố một chiếc thang máy, qua các kiểm tra sơ bộ cho thấy rằng 9 trong số 12 chiếc thang máy trong một tòa nhà với các hệ thống an toàn đã bị vô hiệu hóa không còn khả năng hoạt động. Bulgaria được thắt chặt yêu cầu kiểm tra và thực hiện các hình phạt khắc nghiệt hơn đối với việc không tuân thủ các quy tắc, chẳng hạn như có lá chắn bảo vệ tại chỗ dưới cabin thang máy.