Giới thiệu về Autotech

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Tự động hóa và Thiết bị công nghệ (Autotech) là doanh nghiệp lâu năm về cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các loại thang máy gồm máy dân dụng, thang quan sát, thang máy bệnh viện, thang tải hàng, thang tải công nghiệp...đã có uy tín vững chắc trên thị trường. Qua thời gian xây dựng và phát triển, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng cũng như những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Thang máy AutoTech được thiết kế, sản xuất, lắp đặt tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn theo quy định hiện hành. Với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. AutoTech tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả.

Lựa chọn chúng tôi, tất cả các sản phẩm sẽ luôn được lắp đặt với tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhất, đồng thời công tác bảo hành, bảo trì sẽ được thực hiện định kỳ để đảo bảo thiết bị vận hành bền bỉ và an toàn. AutoTech cam kết có mặt trong vòng 24h sau khi khách hàng thông báo các vấn đề về thang máy và sửa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành . Ngoài thời hạn này, chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ bảo trì theo nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như tình trạng của thiết bị.

Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng phục vụ cao nhất. Sự hài lòng và tín nhiệm của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!