BANGKOK "SUPER TOWER" TÒA CAO ỐC CAO NHẤT KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Với chiều cao khủng như thế, hệ thống thang máy lắp đặt trong các tòa nhà này cũng phải có tiêu chuẩn kỹ thuật rất khắt khe, thang máy tốc độ cao chắc chắn là không thể thiếu. Các nhà đầu tư công bố họ đã tiến hành các dự án trong tháng Mười này. Tòa nhà này được Thiết kế bởi một công ty có trụ sở tại Mỹ Skidmore Owings & Merrill (SOM), tòa tháp này có kiến trúc gần giống như một tòa nhà mà cty SOM đã thiết kế ở Jakarta với chiều cao 530m Pertamina Tháp năng lượng, trong đó có một hình dạng clamlike.

Thailand-Bangkok-Rama-IX-Super-Tower-launching

Các nhà đầu tư họp báo và công bố kế hoạch xây dựng Super Tower

Super Tower sau khi hoàn thành sẽ hoạt động như một trung tâm hỗn hợp văn phòng cho thuê, khu mua sắm và chung cư cao cấp với diện tích sử dụng trải rộng 11,7 ha.

BÉ GÁI TỬ VONG TRÊN THANG CUỐN KHI RƠI XUỐNG TỪ TAY NGƯỜI MẸ TẠI ẤN ĐỘ
Hôm 12/10 vừa qua, Một bé gái 15 tháng tuổi đã qua đời trong vòng vài giờ khi rơi từ tay người mẹ tại một khu mua sắm nằm trong khu trung tâm thương mại Kochi, Ấn Độ. The Times của Ấn Độ và Saudi 24/7 đưa tin, theo một số nhân chứng tại hiện trường, người mẹ đã bất cẩn khi bế đứa bé trên tay không cẩn thận khiến bé bị rơi xuống chiếu thang cuốn tại tầng 2 khu mua sắm và lăn xuống khu vực tầng trệt, do vết thương khá nặng nên cô bé đã tử vong sau đó vài giờ. Mặc dù các nhân chứng xác nhận thảm kịch là một tai nạn tuy nhiên chính quyền tuyên bố sẽ kiểm tra tất cả thang máy và thang cuốn tại Kochi, đặc biệt chú ý đến an toàn của những hành khách sử dụng thang máy trong trung tâm mua sắm này. Hành khách của Ernakulam Junction ở Kochi cũng kêu gọi trợ giúp thang cuốn cho người cao tuổi.

MỘT CÔNG TY THANG MÁY MỚI THÀNH LẬP TẠI TRUNG QUỐC NHẬN ĐƯỢC GÓI THẦU LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI TRUNG TÂM MUA SẮM BANGLADESHI MALL
Hàng Châu SWORD là một công ty chuyên sản xuất thang máy và cung cấp dịch vụ mới ở Trung Quốc. Theo Hiệp hội Thương mại thang máy Thượng Hải, Công ty này có khả năng sản xuất 50.000 chiếc thang máy và các sản phẩm liên quan hàng năm. Nó nằm trong một tòa trung tâm công nghiệp sản xuất cao 120m tại Hàng Châu. Ngoài ra công ty này cũng sở hữu một tháp thử nghiệm thang máy có thể thích ứng với thử nghiệm các mô hình thang máy có tốc độ lên đến 7 mps. Một trong những dự án sắp tới của công ty này là Elegant Shopping Mall với chiều cao 166m tại Bangladesh. Hãng thang máy mới này đang lấn sân và tìm cách hợp tác để hỗ trợ mở rộng của nó ở Nam Á.

HÃNG THANG MÁY OTIS MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI TỨ XUYÊN TRUNG QUỐC
Công ty TNHH Thang máy Otis (Trung Quốc) đã tăng cường sự hiện diện tại các tỉnh của Trung Quốc Tứ Xuyên, Hiệp hội Thương mại Thang Thượng Hải gần đây đã báo cáo. Otis đã mở một văn phòng thứ hai ở Miên Dương, đưa số lượng các chi nhánh tại khu vực phía tây của đất nước đến 10, hãng thang máy này cũng đã cung cấp cho Trung tâm Anh Đài Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên) một số thang máy. Phát triển bởi Tập đoàn Anh Đài, dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2016.